Mắt cá ngừ

Giá :
Liên hệ
Tình trạng :
Hết hàng
Quy cách : Liên hệ
Thêm vào giỏ hàng

+ Ông bà xưa có câu: " Ăn gì, bổ nấy" đích thực không sai, Mắt Cá Ngừ Đại Dương là một trong số đó. 
+ Từ lâu lợi ích của mắt cá ngừ được các nhà khoa học khai thác là phương pháp hữu hiệu giúp mắt con người khỏe hơn, sáng và tinh nhanh hơn. Từ đó nhiều thực phẩm chức năng bổ mắt được chiết xuất từ mắt cá ngừ ra đời, giúp ích cho những ai có bệnh về mắt, đặc biệt là với người già và trẻ em.

Mắt cá ngừ Đà Nẵng

Mắt cá ngừ đại dương nấu canh chua

+  Những con cá trọng lượng 20-50kg có mắt khủng được ngư dân cắt để riêng, cấp đông và vận chuyển về cơ sở đóng gói, hút chân không kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh.
+ Sáng nay shop về lô hàng mắt cá ngừ với số lượng lớn, size to từ 4-5 mắt/kg hứa hẹn là một món ăn đậm đà dinh dưỡng cho ngày cuối tuần.

Mắt cá ngừ Đà Nẵng

Muôn kiểu món ăn với nguyên liệu mắt cá ngừ đại dương

----------------------★★★----------------------
MÓN NGON: 
- Mắt cá ngừ hầm tiêu xanh.
- Mắt cá ngừ nấu canh chua.
- Mắt cá ngừ chưng bí đỏ.
- Mắt cá ngừ hầm thuốc bắc.
----------------------★★★----------------------

=============================================================================

- Mắt cá ngừ đại dương được ví như đèn pha của đại dương, có khả năng nhìn rất xa, với giá trị dinh dưỡng cao, giàu omega3 và DHA rất tốt cho mắt, có thể được chế biến với nhiều món ngon rất bổ dưỡng cho mắt và trí não.

Mắt cá ngừ Đà Nẵng

Mắt cá ngừ đại dương 

Mắt cá ngừ Đà Nẵng

Mắt cá ngừ đại dương ướp lạnh

- Theo kinh nghiệm dân gian và, đôi Mắt cá ngừ đại dương vô cùng quý giá. Người kém thị lực, hay có các bệnh về mắt, nên ăn nhiều mắt cá ngừ đại dương kèm với gan của nó để chữa khỏi các bệnh về mắt.

CÁCH CHẾ BIẾN MẮT CÁ NGỪ

- Mắt cá Ngừ mua về bỏ bớt mỡ trần qua nước sôi, gừng, rượu trắng, sả, củ hành tím, ớt, thơm băm nhuyễn cùng củ hành lá, hành tây cho vào đảo lên, rồi bỏ mắt cá vào.

Mắt cá ngừ Đà Nẵng

- Cho nước lèo + gia vị thuốc bắc vào ( 5 vị thuốc ngâm sẵn gồm: táo tàu, kỉ tử, bá hạt, thục linh, xa xâm) cho gia vị gồm: bột ngọt, đường, xì dầu,tiêu.Nấu khoảng 15p cho ra thố ( lúc nấu chú ý vớt hết bọt ra).

Mắt cá ngừ Đà Nẵng

- Cho rau nêm vào. Rau nêm gồm: ngò gai, hành rí, ngò lá, ớt cắt lát, tiêu xay, hành phi, đậu phộng rang. Rau xanh ăn cùng: tía tô, rau mùi các loại , xà lách cắt nhuyễn. Chấm với xì dầu.