Sụn gà Thái loại 1

Giá :
Liên hệ
Tình trạng :
Hết hàng
Quy cách : Liên hệ
Thêm vào giỏ hàng

Sụn gà là món ăn mới lạ, người ta có thể lấy sụn từ ức hay đầu gối của gà để chế biến theo nhiều cách, có thể chiên giòn hay chiên nước mắm đều ngon và hấp dẫn.

Sụn gà cháy tỏi

Sụn gà rang muối

Sụn gà rang muối tiêu

Sụn gà chiên nước mắm

Sụn gà chiên giòn xóc tỏi ớt sần sật, hương hành tỏi thơm nức mũi hứa hẹn sẽ là món nhậu tốn mồi, chấm thêm tương ớt cay xè nữa thì ngon tuyệt.

Sụn gà Đà Nẵng

- Sụn được lấy từ khớp gối của gà và làm sạch. Mặt hàng sụn gà đang được nhà hàng và quán nhậu chế biến thành nhiều món ngon độc đáo hợp với khẩu vị nhiểu người. Một dĩa sụn gà là khách hàng có thể nhâm nhi với những đồ uống có cồn yêu thích. 

===============================================================================

Sụn gà Đà Nẵng


Sụn gà là món ăn mới lạ, người ta có thể lấy sụn từ ức hay đầu gối của gà để chế biến theo nhiều cách, có thể sụn gà chiên giòn hay sụn gà chiên nước mắm đều ngon và hấp dẫn.

Làm sụn gà khá đơn giản, chỉ cần rửa sạch, luộc qua trong khoảng 10 phút, cho sụn vừa mềm, rồi vớt ra xả nước lạnh, để thật ráo. Sau đó, sụn gà lại được cho lên chảo, chiên lại với nước mắm đã pha sẵn, trong đó có đường, bột ngọt, một muỗng súp nước mắm ngon trộn đều, một muỗng súp dầu, một muỗng súp tỏi băm phi vàng, cho chén hỗn hợp vào xào nhanh tay. Cho thêm hành cắt mỏng và đầu hành trần vào, rồi xốc đều sụn và hỗn hợp để thật thấm. Khi sụn gà chuyển sang màu vàng cùng hương thơm ngào ngạt là bạn có thể vớt ra, rồi trang trí và thưởng thức.

Sụn gà còn có thể được xiên que ướp gia vị nướng,làm mồi nhấm thật tuyệt.

Ngoài ra,sụn gà còn có chức năng chữa bệnh về khớp trong các bài thuốc cổ truyền.Người ta thường hầm canh với thuốc bắc hoặc sao khô rồi tán nhuyễn làm thuốc uống.