Giới thiệu về Hải Sơn Thịnh

hình ảnh Chứng nhận liên quan Ngày đăng: 13/04/2017
Về cơ bản, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là loại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do cơ quan chức năng có thẩm quyền của Nhà nước cấp cho các cơ sở, các nhà máy sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực này. Không phải tất cả các cá nhân, tổ chức kinh doanh, sản xuất trong ngành nghề liên quan đến thực phẩm đều phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.
hình ảnh Đóng gói, bảo quản và giao hàng Ngày đăng: 13/04/2017
Bạn phải đảm bảo cá còn sống hoặc được ướp đá ngay từ khi bị bắt đến khi bảo quản. Trước khi bảo quản, bạn hãy làm sạch và cắt khúc theo nhu cầu.
hình ảnh Sơ chế Ngày đăng: 13/04/2017
Khi sơ chế, bạn có thể cho một ít muối vào cá, ngâm vài phút rồi làm sạch cá. Thêm muối vào giúp cá sạch nhớt và không bị tanh. Lưu ý không ngâm quá lâu sẽ làm da cá bị bong.
hình ảnh Mô hình bán hàng của Mama Ocean Ngày đăng: 13/04/2017
Các nghiên cứu chỉ ra rằng khi giao tiếp với một người sử dụng giọng địa phương, chúng ta sẽ không gặp mấy khó khăn để hiểu họ nếu chúng ta đã từng bắt chước nói bằng giọng của họ. Tôi nhanh chóng kết nối kết quả của bản nghiên cứu này với những kỹ năng bán hàng hiện đại: quan sát và bắt chước cho phù hợp.