Hướng dẫn mua hàng

hình ảnh Giao hàng Ngày đăng: 13/04/2017
Giao hàng có một ảnh hưởng không nhỏ tới tốc độ phát triển của thương mại điện tử. Nó là kết quả của quy trình mua sắm trên mạng và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và khẳng định giá trị của thương mại điện tử. Chính vì vậy khâu giao hàng cuối cùng này không được để thất bại. Bạn phải chú trọng đến nó ngay từ khi mới tiếp xúc với khách hàng
hình ảnh Cách đặt hàng order Ngày đăng: 13/04/2017
Hàng order trước hết không phải là hình thức mua hàng trực tiếp và nguồn hàng không có sẵn. Theo đó, người mua lại đặt hàng trực tiếp từ các website thương mại điện tử trong, ngoài nước. Với dịch vụ mua hàng từ nước ngoài bạn cần thông qua các dịch vụ mua hàng và vận chuyển quốc tế để hoạt động kinh doanh của bạn được hỗ trợ tối ưu nhất.
hình ảnh Quy định về bảo mật thông tin Ngày đăng: 27/10/2016
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
hình ảnh Chính sách đổi trả và hoàn tiền Ngày đăng: 26/10/2016
Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, TinhBộtNghệ sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi của nhà sản xuất)
hình ảnh Chính sách vận chuyển và giao nhận Ngày đăng: 26/10/2016
TinhBộtNghệ giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách giao hàng của TinhBộtNghệ cụ thể như sau:
hình ảnh Phương thức thanh toán Ngày đăng: 3/12/2014
Trang MamaOcean đưa ra các phương thức thanh toán, Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.